Nhạc sĩ/NSX Khắc Hưng Studio

High-end Studio

Nhạc sĩ Khắc Hưng dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh rất kỹ tính trong cả âm nhạc và âm thanh. Điều đó một phần giải thích tại sao các sản phẩm của Khắc Hưng luôn được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, từng khía cạnh như vậy.

Khi mới chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh định cư, Khắc Hưng và VTV Live ngay lập tức lên kế hoạch cho một studio cao cấp với hệ thống âm thanh high-end sau những tháng ngày dài phải làm việc trong các studio chất lượng thấp. Chúng tôi làm việc với Khắc Hưng trong suốt 2 tháng trời để nắm được rõ nhu cầu, sở thích, đưa ra các phương án kỹ thuật tối ưu nhất có thể cho căn phòng được giao vốn không phải là không gian lý tưởng để làm studio.

Giải pháp của ISS Acoustics

Do nhu cầu công việc cần phải tương tác rất nhiều với các ca sĩ nổi tiếng cùng nhiều lý do kỹ thuật khác, Khắc Hưng và chúng tôi đã cùng nhau thống nhất thiết kế AIO Studio (All-In-One studio) là lựa chọn duy nhất đáp ứng được mọi tiêu chí ban đầu.

Khắc Hưng cũng trăn trở rất nhiều về hệ thống monitor khi các bản mix của anh chưa nghe thật sự tốt trên các hệ thống âm thanh lớn. Để giải quyết bài toán này, chúng tôi khuyên Khắc Hưng sử dụng hệ thống monitor high-end âm tường của DYNAMIK Professional với headroom rất cao (MaxSPL 113dB SPL Continuous @1m) và đáp tuyến rộng (25-20.00 Hz), transient response gần như hoàn hảo.

Ý kiến của khách hàng

Tuyệt vời anh ơi không có gì để chê! Lần đầu tiên sử dụng mà ngỡ như đã quá quen từ lâu rồi. Căn chỉnh từng tí một, chỉ tăng 1dB cũng thấy khác biệt rồi ạ! Một lần nữa cảm ơn các anh rất nhiều ạ. I love my studio so much!

Khắc Hưng

Nhạc sĩ

Thông tin kỹ thuật

Frequency response

± 1.5 dB @ 30 Hz - 20,000 Hz
± 3 dB @ 25 Hz - 20,000 Hz

Time domain

T30 ≤ 200 ms @ 63 Hz

Media

Thông tin dự án

Dự án

Studio thu âm chuyên nghiệp

Khách hàng

VTV Live & nhạc sĩ Khắc Hưng

Quy mô

• Diện tích: 20 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công studio trọn gói
• Lắp đặt, cân chỉnh hệ thống studio monitor DYNAMIK cao cấp

Hệ thống âm thanh

DYNAMIK S.E.A.L 12
thiết kế riêng cho nhạc sĩ Khắc Hưng

Công năng

• Sáng tác
• Thu âm
• Mixing
• Mastering

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua