Nhận diện thương hiệu

Câu chuyện về thương hiệu ISS Acoustics

ISS Acoustics là doanh nghiệp chuyên về các giải pháp âm học cao cấp, toàn diện, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho sản xuất âm nhạc, điện ảnh và giải trí.

Chúng tôi là ai và điều gì thúc đẩy chúng tôi

ISS Acoustics là doanh nghiệp chuyên về các giải pháp âm học cao cấp,hệ thống tiêu âm và cách âm, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho sản xuất âm nhạc, điện ảnh và giải trí. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn trong ngành âm nhạc, giải trí…
Triết lý của chúng tôi xoay quanh con người và công nghệ. Con người của chúng tôi cống hiến hết mình để tạo ra công nghệ, giải pháp vượt trội trong ngành âm thanh. 

Chúng tôi tin rằng âm thanh là yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Âm thanh không chỉ là công cụ giải trí, mà còn mang đến cho con người sự phấn khích, tập trung và cảm nhận về môi trường xung quanh. Chính vì thế, chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ để họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn, mang đến không gian giúp cuộc sống của khách hàng trải nghiệm sắc màu âm thanh thật đẳng cấp!

Logo của chúng tôi thể hiện điều gì?

Nhiệt huyết, hiện đại

ISS Acoustics chọn logo màu đỏ và trắng vì sự nhiệt huyết và tính hiện đại. Màu đỏ thể hiện tính năng động, đam mê và quyết đoán . Màu đỏ trong logo thể hiện tinh thần tiên tiến và nhiệt huyết của công ty trong việc tạo ra các giải pháp âm thanh tiên tiến và đột phá.

Quyết đoán

Màu đỏ cũng thể hiện quyền lực, uy tín, và sự quyết đoán. Trong logo của công ty chúng tôi, màu đỏ phản ánh sự cam kết của công ty về chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm đem tới cho khách hàng

Thanh khiết và minh bạch

Sắc màu trắng chúng tôi dùng chính là sự tinh khiết, đơn giản và trang nhã. Đó chính là sự minh bạch trong việc sản xuất và cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn cho bạn thấy sự thanh khiết của âm thanh, âm nhạc khi bạn sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy , đem tới cho bạn không gian với âm thanh tuyệt vời nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua