Thông tin về Công ty

Sứ mệnh & Giá trị

Cam kết của chúng tôi là hoạt động có trách nhiệm với tư cách là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh.

ISS Acoustics là doanh nghiệp chuyên về các giải pháp âm học cao cấp, toàn diện, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho sản xuất âm nhạc, điện ảnh và giải trí.

Sứ mệnh & Phương pháp

ISS đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: Cống hiến kiến thức của mình để tạo ra các giải pháp và sản phẩm vượt trội đóng góp cho lĩnh vực âm nhạc và âm thanh. Để đạt được điều này, chúng tôi hết sức coi trọng con người và công nghệ của mình.

Nghiên cứu và Phát triển (R&D) là bộ phận quan trọng nhất của ISS. Chúng tôi không ngừng cải tiến thiết kế, công nghệ để mang tới những giải pháp âm thanh, âm học tốt hơn, chi phí hợp lý hơn.

Các giá trị cốt lõi tạo nên ISS

Con người

Nói một cách đơn giản, công ty là hiện thân của những con người ở đó. Tại ISS, chúng tôi nỗ lực mang đến cho nhân viên nhiều cơ hội để phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Kiến thức

Mọi việc chúng tôi làm tại ISS đều được thúc đẩy bởi niềm đam mê đối với sự xuất sắc và cam kết bền vững nhằm phát triển các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Sự thay đổi

Như chúng tôi đã thực hiện từ khi thành lập, chúng tôi đặt ra các tầm nhìn về tương lai, dự đoán nhu cầu và mong muốn của thị trường để chúng tôi có thể hướng công ty tới sự thành công lâu dài.

Nguyên tắc kinh doanh của ISS

  • Chúng tôi tuân thủ pháp luật và các tiêu chuẩn đạo đức.
  • Chúng tôi duy trì một văn hóa tổ chức trong sạch.
  • Chúng tôi tôn trọng khách hàng, cổ đông và nhân viên.
  • Chúng tôi quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn.
  • Chúng tôi là một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.
Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua