Bài viết

23 MAY
15 MAY
14 MAY

Âm học cơ bản

Đo kiểm âm học là gì?

Đo kiểm âm học là quá trình thu thập và phân tích dữ liệu âm thanh để đánh giá chất...

Âm thanh chuyên nghiệp

Đo kiểm âm học là gì?

Đo kiểm âm học là quá trình thu thập và phân tích dữ liệu âm thanh để đánh giá chất...

Chia sẻ kinh nghiệm

Dự án

Tin tức

Truyền thông & Báo chí

Theo dõi ISS

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần

Thông báo về các sản phẩm và cập nhật mới.

Người sáng lập Tạp chí MIX, chuyên trang về âm thanh chuyên nghiệp được yêu thích nhất tại Việt Nam trong đó có nhiều bài viết được hàng triệu độc giả trong và ngoài nước đánh giá cao trong lĩnh vực âm thanh. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức trên không gian mạng, anh còn hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mở các lớp đào tạo các kỹ sư âm học và âm thanh, trong đó có nhiều người đã trở thành những kỹ sư âm thanh xuất sắc và đang làm việc tại các trung tâm sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Tại ISS Acoustics, anh phụ trách hoạt động nghiên cứu và phát triển của công ty. Với niềm đam mê, anh đã trở thành người có vai trò quan trọng giúp ISS tạo ra những sản phẩm, giải pháp âm thanh, âm học có thiết kế đột phá và khả năng ứng dụng tuyệt vời trong môi trường sử dụng thực tế.

Nguyễn Thái Hà
R&D Director

Là một kỹ sư âm học có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh, anh đã dẫn đầu nhiều dự án lớn từ thiết kế kiến trúc âm học đến hệ thống âm thanh cho các studio sản xuất âm nhạc và sân khấu biểu diễn quy mô lớn.

Với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, anh đã đóng góp vào việc tạo ra những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Anh tiếp tục làm việc với niềm đam mê và hướng tới sự hoàn hảo trong mọi dự án.

Senior Acoustic Engineer

Một kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm lâu năm. Với bằng cử nhân chuyên ngành Vật lý vô tuyến, anh đã tích luỹ được kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Anh đã tham gia vào nhiều dự án lớn và nhỏ, từ việc thiết kế và triển khai hệ thống âm thanh cho sự kiện trực tiếp đến việc tối ưu hóa các hệ thống cố định cho các không gian như nhà hát, phòng hòa nhạc. Sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của anh đã giúp nâng cao trải nghiệm âm nhạc cho hàng loạt sự kiện và dự án.

Phạm Huy
Audio Engineer
On Trend

Most Popular Stories

Shopping Cart
Scroll to Top
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua