NYAN Music Studio

AIO Studio kiêm phòng tập band cao cấp đầu tiên tại thành phố Huế

Trung tâm âm nhạc NYAN Music (thành phố Huế) là đứa con tinh thần của nhạc sĩ Nguyễn Thành Nhân. Nơi đây cung cấp các dịch vụ đa dạng liên quan tới âm nhạc, âm thanh như đào tạo, sản xuất âm nhạc, thu âm… với chất lượng rất cao. Anh Thành Nhân là người rất đam mê về kỹ thuật, chỉn chu. Sau khi tham quan một số căn phòng của ISS Acoustics thiết kế, anh tới tận trụ sở công ty tại Hà Nội để nghe thử hệ thống âm thanh, phòng lab mẫu để ra quyết định lựa chọn ISS Acoustics là đơn vị tư vấn, thi công phòng thu kiêm phòng tập ban nhạc cao cấp đầu tiên của mình ở thành phố Huế.

Anh Thành Nhân cần có một không gian thực sự đa năng về cách thức sử dụng, bố trí để vừa có thể thu âm với chất lượng rất cao, không phiền hàng xóm và vừa có thể tập ban nhạc, quay Music Video (MV). Ánh sáng cần thiết kế với sự linh hoạt cao để đảm bảo có nhiều bối cảnh sử dụng, khai thác được nhiều góc nhìn khác nhau.

Sau 10 ngày thi công tập trung, căn phòng của anh Thành Nhân (NYAN Music) đã hoàn tất với sự hài lòng rất cao từ bản thân anh cùng các thành viên trong gia đình, bạn bè. Âm thanh khi chơi nhạc trong phòng cực kỳ tự nhiên, trung thực. Ánh sáng rất đa dạng, nhiều bối cảnh và dễ chịu. Ban nhạc khi chơi cùng nhau đều nghe rõ từng cây, không hề bị lùng bùng, khó chịu như các phòng tập khác.

Ý kiến của khách hàng

nguyen thanh nhan nyan music

ISS Acoustic – công ty mà với tôi là chuyên âm thanh Studio hàng đầu Việt Nam. Về chất lượng phòng ốc thì tối xin không nói nhiều về từ ngữ số má kĩ thuật, chốt một từ ===> RẤT XỊN !!

Phòng thu và mix rất sướng, làm cho người ta hát thấy thích hẳn. Căn phòng không còn tình trạng âm thanh nhòa nhòa ù ù trong mỗi buổi tập như trước mà thay vào đó là sự “sợ hãi” của các band nhạc tại Nyan Music khi mà mọi lỗi sai trong tập luyện đều được bóc trần rõ ràng, góp phần nâng trình độ cũng như khả năng thẩm âm của người chơi. Bộ trống giờ nghe rất đã!

Phòng rất đẹp. Ánh sáng rất đẹp và dễ chịu, không chói mắt. Có nhiều cụm ánh sáng khác nhau để thích tập trung vào khu vực nào thì bật khu vực đó.

Nguyễn Thành Nhân

Nhạc sĩ

Media

Thông tin dự án

Dự án

Studio thu âm chuyên nghiệp

Khách hàng

NYAN Music

Quy mô

• Diện tích: 23 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công studio trọn gói

Công năng

• Tập nhạc
• Thu âm
• Mixing
• Mastering

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua