Trung tâm sự kiện tập đoàn HANAKA

Không gian sự kiện cao cấp

Thông tin cơ bản

Dự án

Trung tâm tổ chức sự kiện

Khách hàng

Tập đoàn HANAKA

Quy mô

• Diện tích: 890 m²

Công năng sử dụng

• Tổ chức sự kiện
• Nhà hàng tiệc cưới

Bạn sẽ cực kỳ khó chịu khi tới hội trường tiệc cưới Trung tâm sự kiện của tập đoàn HANAKA tại thành phố Bắc Ninh trước khi được can thiệp bới ISS Acoustics. Căn phòng có âm thanh rất tệ, tiếng vang ngân quá dài và đục khiến người trong phòng khó khăn khi giao tiếp kể cả ngồi ngay gần nhau vài mét. Hệ thống âm thanh lắp đặt tại đây cũng không có cách nào căn chỉnh để cho âm thanh rõ ràng, sạch sẽ, gọn gàng được.

Hiểu rõ vấn đề nhức nhối này, đại diện tập đoàn Hanaka đã liên hệ với ISS Acoustics để tìm phương án xử lý để cải thiện chất lượng âm thanh nơi đây sao cho ít bị ảnh hưởng nhất tới thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất của hội trường. Qua khảo sát, ISS Acoustics đã lên phương án kỹ thuật và thiết kế ra các panel tiêu âm với đặc tính hấp thụ phù hợp, bố trí tại các vị trí cần thiết để đảm bảo độ ngân của âm thanh nằm trong giới hạn cho phép cũng như cải thiện âm sắc, sự rõ ràng của giọng nói, âm nhạc phát ra trong hội trường.

Kết quả đúng như mong đợi. Âm thanh rõ ràng hơn, tự nhiên hơn trong khi thiết kế kiến trúc và nội thất hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Thời gian thi công cũng rất nhanh chóng, chỉ vài ngày cho một hội trường rộng cả nghìn mét vuông với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời. Thậm chí, tập đoàn còn tổ chức luôn sự kiện lớn (sinh nhật Chủ tịch) với hệ thống âm thanh sân khấu (điều mà trước kia luôn được coi là thảm họa âm thanh) trong chính hội trường này.

Chúng tôi cảm thấy rất hãnh diện khi nhận được lời khen trực tiếp từ các nhân viên tập đoàn tại nơi đây cũng như ban lãnh đạo tập đoàn.

Media

◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦
Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua