Studio Trường Giáo dục Đa Trí Tuệ MIS

Can thiệp kịp thời để cứu lại một studio đa năng của nhà trường

Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ (MIS – Tiền thân là trường THCS FPT) chính thức đi vào hoạt động năm 2013. MIS hướng đến một môi trường học tôn trọng sự phát triển của học sinh, thực sự TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT của từng cá tính, từng trí thông minh. Công nhận sự đa dạng trí thông minh để từ đó có định hướng và lộ trình hoàn thiện từng cá nhân.

Bối cảnh và yêu cầu

Chúng tôi gặp gỡ chị My cán bộ quản lý khu vực studio của nhà trường trong bối cảnh đã thi công được một vài hạng mục theo thiết kế chị tự vạch ra dựa trên các thông tin từ Internet và tư vấn của các đơn vị bán vật tư tiêu âm, cách âm.Căn phòng tồn tại rất nhiều yếu điểm dẫn tới chất lượng âm thanh không tốt và khả năng cách âm rất kém.

Mục đích sử dụng là thu âm các tiết mục văn nghệ, quay hoặc livestream các buổi tọa đàm hoặc phát biểu, quay/thu bài giảng… Nếu tiếp tục thi công theo hướng hiện tại, studio sẽ không thể đáp ứng được công năng sử dụng nói trên.

Giải pháp của ISS Acoustics

Chúng tôi đề xuất một layout mới, có xây mới và phá dỡ một vài chi tiết liên quan tới cách âm. Gia cố bức vách ngăn hiện trạng để cải thiện khả năng cách âm giữa phòng điều khiển và phòng thu/quay hình.

Các hệ thống tiêu âm được thiết kế và tối ưu nhằm giảm thời gian ngân của âm thanh từ 60-20.000 Hz nhưng phải đảm bảo được sự tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Công nghệ diffusion phiến mỏng của ISS được áp dụng thông minh giúp hấp thu hiệu quả từ 60-3.500 Hz đồng thời khuếch tán 2 chiều năng lượng từ 3.500 – 9.350 Hz giúp phòng không bị quá khô.

Media

Thông tin dự án

Dự án

Studio thu âm

Khách hàng

Trường giáo dục Đa Trí Tuệ MIS, Hà Nội

Quy mô

• Diện tích: 48 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công studio trọn gói

Công năng

• Thu âm văn nghệ
• Livestream
• Thu âm bài giảng

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua