Point Avenue – Phòng Sản Xuất Media

Phòng sản xuất media chất lượng cao

Point Avenue là một công ty giáo dục công nghệ đa quốc gia có trụ sở ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam, cung cấp các dịch vụ giáo dục, huấn luyện kỹ năng sống, du học cho trẻ em từ khi mới bắt đầu đến khi vào Đại học.

Trước khi gặp gỡ ISS Acoustics, Point Avenue đã từng làm việc với một đơn vị khác nhưng không được như ý vì studio của họ cách âm rất kém, âm thanh cũng bí bách, không trung thực, khó chịu. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng, chúng tôi đề xuất nhiều giải pháp với các mức ngân sách khác nhau cho phòng sản xuất media để Ban giám đốc Point Avenue lựa chọn.

Giải pháp của ISS Acoustics

Bối cảnh hiện trạng hoàn toàn không thuận lợi để làm studio vì bao xung quanh là các hệ vách kính, trần dân dụng với hệ thống điều hòa, thông gió, PCCC rất phức tạp bên trên. Các giải pháp của chúng tôi đề cao tới hiệu năng cách âm tốt nhất có thể với tiếng động truyền dẫn qua không khí để đảm bảo công tác sản xuất media, họp kín trong studio diễn ra thuận lợi. Hệ thống tiêu âm được tích hợp chặt chẽ vào bề mặt trang trí của căn phòng, giảm thiểu tối đa diện tích sử dụng hao phí.

Kết quả

Đúng như kỳ vọng của BLĐ Point Avenue Việt Nam, học sinh ở ngoài hành lang có thể nói chuyện to, hò hét thoải mái cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới hoạt động thu âm, họp, thảo luận bên trong studio và ngược lại. Âm thanh thu được từ studio sạch sẽ, tự nhiên, trung thực dù ngân sách bị giới hạn rất nhiều so với 1 professional recording studio đúng nghĩa.

Đây là dự án kéo dài hơn mong đợi của chúng tôi vì vướng dịch Covid giai đoạn cao điểm. Dù vậy, mọi nỗ lực, sự hợp tác chặt chẽ của cả 2 bên trong quá trình thiết kế kỹ thuật, thi công để có kết quả tốt nhất đã được đền đáp xứng đáng.

Media

Thông tin dự án

Dự án

Studio thu âm & sản xuất media

Khách hàng

Point Avenue

Quy mô

• Diện tích: 30 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công cách âm, tiêu âm trọn gói

Công năng

• Sản xuất media
• Phòng họp

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua