Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh Home Studio

Home Studio chất lượng cao của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh là một trong những nghệ sĩ trẻ thành công tại Việt Nam với rất nhiều hit lớn, phong cách âm nhạc độc đáo. Gặp gỡ anh tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2019, anh chia sẻ sự mệt mỏi của việc phải làm việc trong một phòng thu không như ý đã lâu cũng như sự tin tưởng vào chuyên môn của ISS Acoustics.

Home Studio trước kia của Phan Mạnh Quỳnh là một căn phòng nhỏ, dán mút trứng tất cả mọi diện tường như các studio chất lượng thấp khác tại Việt Nam. Dù thiết bị thu âm rất cao cấp, nhưng do âm học của phòng quá tệ, anh không thể có bản thu và bản mix như ý, cảm thấy mệt mỏi rất nhanh khi làm trong phòng thời gian dài.

Giải pháp của ISS Acoustics

ISS Acoustics đã thiết kế một studio hiện đại và chất lượng cao cho Phan Mạnh Quỳnh, với hệ thống loa monitor âm tường DYNAMIK đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của Phan Mạnh Quỳnh về một môi trường làm việc âm nhạc chuyên nghiệp.

Ý kiến của khách hàng

Em thì nói thật là trước đây không nghĩ rằng khía cạnh âm học của phòng thu, làm nhạc lại quan trọng đến như vậy, nhưng sau khi làm xong phòng thì thật sự rất muốn ngồi làm bài. Hy vọng chất lượng sản phẩm sau này sẽ còn tốt hơn nhiều nữa, quả thật là sung sướng 😂”

Phan Mạnh Quỳnh

Nhạc sĩ

Media

Thông tin dự án

Dự án

Studio sáng tác và thu âm

Khách hàng

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Quy mô

• Diện tích: 30 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công studio trọn gói

Công năng

• Sáng tác
• Thu âm
• Mixing
• Mastering

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua