Mr Hùng – Phòng Nghe nhạc & Xem phim High-end

Phòng nghe nhạc & xem phim cao cấp

Phòng nghe của Mr. Hùng dù chỉ có diện tích khiêm tốn 28 m2 nhưng lại chứa rất nhiều tinh hoa công nghệ về âm thanh, hình ảnh hiện đại với hệ thống âm thanh audiophile và xem phim cao cấp, hệ thống máy chiếu, màn chiếu chất lượng cao.

Thông tin cơ bản

Dự án

Phòng nghe nhạc và xem phim cao cấp

Khách hàng

Mr Hùng

Quy mô

• Diện tích: 29.8 m²

Công năng sử dụng

• Nghe nhạc
• Xem phim
• Giải trí gia đình

Thông tin chi tiết

Hiện trạng công trình
Yêu cầu cơ bản
Yêu cầu đặc biệt
Điểm nhấn
Yêu cầu của Mr Hùng

Là người đam mê âm thanh và rất kỹ tính, từng thiết bị dù chỉ là sợi dây điện cũng được chủ nhà lựa chọn cẩn thận, không bỏ qua một chi tiết nào. Bởi vậy, khi nghĩ tới việc xử lý âm học để có trải nghiệm âm thanh, trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể, Mr. Hùng đã không ngần ngại làm việc cùng ISS Acoustics.

Yêu cầu của anh rất cụ thể: Âm trầm trung thực tối đa, âm hình chính xác và ổn định, âm cao sắc nét, rõ ràng và trung âm tự nhiên, dễ chịu.

Giải pháp của ISS Acoustics

Ngắn gọn vậy nhưng để giải quyết trọn vẹn trong một không gian không quá rộng rãi là một việc không hề đơn giản. Chúng tôi phải sử dụng rất nhiều active và reactive basstrap để kiểm soát tối đa Low Frequency với diện tích hao phí tối thiểu. Kết hợp với các mid-frequency absorber và high-frequency diffuser được thiết kế riêng, đặt tại các vị trí phù hợp, căn phòng mang lại trải nghiệm vô cùng tự nhiên, chính xác. Thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của chủ nhà.

Ý kiến của khách hàng

“Anh đã từng đi nhiều phòng nghe rồi nhưng chưa có nơi nào âm thanh tốt như căn phòng này. Bass rất sâu, đầy, gọn. Âm cao rất rõ ràng. Phòng nghe rất tự nhiên.”

Mr Hùng

Chủ nhà

Thông tin kỹ thuật

Frequency response

± 3 dB @ 45 Hz - 20,000 Hz

Time domain

T30 ≤ 250 ms @ 20 Hz - 20,000 Hz

L/R channel match

± 0.5 dB

THD @ 90 dB/1 m

≤ 0.5 %

Frequency response

Trước thi công Sau thi công

Time domain

Trước thi công Sau thi công

Media

◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦
Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua