DTAP Studio

High-end Studio với âm thanh tuyệt vời, không gian đầy cảm hứng

Có thể bạn chưa từng nghe tới DTAP Team nhưng gần như chắc chắn bạn đã từng nghe một trong các sản phẩm âm nhạc đình đám của họ như “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, “Nam Quốc Sơn Hà” & “Máu Đỏ Da Vàng” – Erik… Dù là một nhóm nhạc rất trẻ, DTAP đã có danh sách khách hàng đáng nể bao gồm Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Erik, Tóc Tiên, Jack… Không chỉ sáng tác, phối khí giỏi, DTAP còn là một team rất khắt khe về chất lượng âm thanh trong tất cả các sản phẩm họ làm ra. Bởi vậy, họ đã liên hệ với ISS Acoustics để xây dựng studio mơ ước của mình.

Chung cư với 01 All-In-One Studio duy nhất cùng một số phòng chức năng phụ khác như lễ tân, sảnh nhỏ, quầy coffee… Mô hình All-In-One Studio (tất cả các chức năng của studio đều được thực hiện trong cùng một không gian) là mô hình mà ISS Acoustics tiên phong xây dựng tại Việt Nam nhiều năm qua giúp tận dụng tối đa 100% diện tích sử dụng của studio, giao tiếp tốt hơn giữa producer và nghệ sĩ, không gian thu âm thoáng hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn với chi phí tương đương.

Không gian làm studio có diện tích khá khiêm tốn trong khi yêu cầu của DTAP về chất lượng âm thanh rất cao. Toàn bộ chúng tôi đã cùng nhau làm việc, cân nhắc trong một thời gian khá dài trước khi ra được bản thiết kế cuối cùng, đảm bảo được diện tích hao hụt tối thiểu mà công năng sử dụng, chất lượng âm thanh tối đa.

High-end Studio Monitor

Khi nói tới studio cao cấp, thiết bị quan trọng bậc nhất trong control room không có gì khác ngoài Studio Monitor. DTAP đã tin tưởng ISS Acoustics và trang bị hệ thống main monitor đầu bảng DYNAMIK M1 với đáp tuyến rộng 25-20.000 Hz, headroom rất cao 128 dB SPL Continuous và độ tin cậy tuyệt vời.

Hệ thống M1 được lắp đặt âm tường theo tiêu chuẩn kỹ thuật của ISS Acoustics để có thể mang lại trải nghiệm âm thanh xuất sắc nhất với Low Frequency chính xác, stereo image sắc nét, độ trung thực tối đa.

Kết quả

“Mỹ mãn” là từ duy nhất để mô tả về cảm xúc của các thành viên DTAP khi lần đầu nghe thử âm thanh của căn phòng sau khi hoàn thiện. Âm thanh cân đối trên toàn bộ đáp tuyến. Low Frequency và Stereo Image chính xác. Lần đầu tiên các thành viên DTAP hiểu được giá trị của một hệ thống monitor high-end có bandwidth rộng và headroom cao sẽ mang lại trải nghiệm như thế nào. Nó có sự sống động của một hệ thống âm thanh sân khấu cao cấp, đồng thời lại có sự chi tiết, chính xác, dễ chịu khi nghe lâu của một hệ thống loa audiophile thứ thiệt.

Ý kiến của khách hàng

Không nói nhiều về căn phòng vì chỉ cần nghe tên người kĩ sư thiết kế (anh Nguyễn Thái Hà - ISS Acoustics) thì cũng đủ nói lên sự chuẩn chỉ. Chỉ nói về sự lợi hại, nó lợi hại tới mức vài tiếng lụp bụp nhỏ xíu ở đâu đó 80hz mà cũng như đấm đấm vào tai làm phải cut liền, ngồi nghe nhạc mà như ngồi ở nhà hát zậy, nhắm mắt lại và cảm nhận từng note violon ở tận cùng góc trái rót vào tai, từng tiếng contrabass đập vào mặt mà phê không tưởng!

Đông Phong

Nhạc sĩ

Media

Frequency Response của hệ thống âm thanh DYNAMIK M1 trong môi trường âm học chất lượng cao ở studio này.

Thông tin dự án

Dự án

Studio thu âm

Khách hàng

DTAP

Quy mô

• Diện tích: 25 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công studio trọn gói

Công năng

• Thu âm
• Mixing
• Mastering

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua