Ca sĩ Tóc Tiên Studio

Studio nhỏ xinh, độc đáo

NSX Hoàng Touliver đang sử dụng nhạc cụ trong căn phòng mà anh làm cho vợ của mình – ca sĩ Tóc Tiên.

Sau 2 dự án phòng thu ISS đã hợp tác cùng Hoàng Touliver là home studio đầu tiên và Studio của Space Speakers, đây là lần thứ 3 chúng tôi làm việc cùng nhau. Studio này là Touliver làm dành cho Tóc Tiên.
Căn phòng có hiện trạng khá phức tạp vì ở dưới tầng hầm, có nhiều đường ống nước, nhiều cửa thông… nên phải tính toán về cách âm thật kĩ, ngoài ra còn phải tính toán về thông khí để khi làm việc trong đó thật thoải mái.

Qua nhiều lần trao đổi, chúng tôi đã lên được phương án tốt nhất, và đi tới giai đoạn thi công. Thi công căn phòng cũng rất phức tạp, nhưng điều đó đã không làm khó được đội thi công của ISS. Studio nhanh chóng được hoàn thành, và vợ chồng Touliver – Tóc Tiên đã rất hài lòng. Căn phòng là sự kết hợp của cá tính, hiện đại, và một chút nữ tính, và là sự kết hợp của những bộ óc tính toán kĩ thuật cách âm, tiêu âm của ISS. Cảm ơn NSX Hoàng Touliver đã luôn tin tưởng ISS.

Media

Thông tin dự án

Dự án

Studio thu âm chuyên nghiệp

Khách hàng

Ca sĩ Tóc Tiên

Quy mô

• Diện tích: 15 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công studio trọn gói

Công năng

• Tập nhạc
• Thu âm

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Tôi biết đến ISS qua

Xem thêm

TÁCH SPACES – Bar & Cafe

Nơi kết nối và truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng TÁCH SPACES là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm các mô hình F&B, giải

Studio Nhà hát Quân đội

Hệ thống phòng âm học tiêu chuẩn châu Âu Một trong những studio cao cấp nhất cả về chất lượng âm học và trang thiết bị tại Việt Nam Thông

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua