Cách âm văn phòng tập đoàn Stavian

Cách âm văn phòng cao cấp cho tập đoàn Stavian

Tập đoàn Stavian được hình thành từ năm 2009, là tập đoàn sản xuất, thương mại, đầu tư đa ngành đa quốc gia, có trụ sở chính tại Việt Nam và văn phòng đại diện trên 22 quốc gia (tính tới năm 2022).

Trong thời gian chờ đợi tòa nhà cao tầng dùng làm trụ sở chính của mình hoàn thành, Stavian xây dựng head-office tạm thời tại tòa nhà Century, khu đô thị Times City, Hà Nội. Việc bảo mật thông tin nội bộ của Tập đoàn luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, đại diện của Stavian đã liên hệ với ISS Sonic Industry để được tư vấn, cách âm văn phòng cho toàn bộ khu vực mà Hội đồng Quản trị và phòng họp lớn của Stavian.

Yêu cầu cách âm khắt khe của tập đoàn Stavian

Từng có nhiều lần không ưng ý trong quá khứ khi làm việc với các nhà thầu cách âm khác nên khi làm việc với ISS, đại diện của tập đoàn trao đổi rất cụ thể về nhu cầu và yêu cầu cam kết hiệu quả cách âm. Khu VP HĐQT và phòng họp kín có tổng diện tích khoảng 300 m2, nằm ngay cạnh khu văn phòng làm việc của nhân viên.

Triển khai thi công

Chúng tôi đã cùng chủ đầu tư làm việc khẩn trương và tỉ mỷ trong suốt 6 tháng để hoàn thiện công trình cách âm văn phòng này.

Kết quả cũng phản ánh xứng đáng với nỗ lực của chúng tôi. Hiệu quả cách âm với 03 bối cảnh sử dụng (03 mức độ cách âm) được kiểm tra, đo đạc bằng thiết bị chuyên nghiệp với sự có mặt của cả đại diện CĐT và giám sát. Các chỉ số đều đạt và vượt trên chỉ số yêu cầu đề ra.

Nhờ đó, khi diễn ra các cuộc họp của tập đoàn, kể cả trong trường hợp mở loa hội họp âm lượng lớn, thông tin vẫn được bảo mật vì âm thanh không thể lọt ra bên ngoài, các nhân viên khu văn phòng bên cạnh không bị làm ồn. Tiếng ồn của môi trường bên ngoài cũng không thể lọt vào ảnh hưởng tới không gian làm việc của mọi người.

Ý kiến của khách hàng

Mức độ cách âm văn phòng làm việc của chúng tôi vượt hơn mong đợi, thực sự hài lòng!

Nguyễn Phi Hùng

Giám đốc dự án tập đoàn Stavian

Media

Thông tin dự án

Dự án

Cách âm văn phòng

Khách hàng

Tập đoàn Stavian

Quy mô

Khu phòng họp và văn phòng Hội đồng quản trị, tổng diện tích 300 m²

Hạng mục

• Thiết kế & thi công cách âm

Hiện trạng công trình

Tòa nhà Century, khu đô thị Times City, Hà Nội. Môi trường xung quanh ồn ào do các phương tiện giao thông qua lại mật độ cao

Yêu cầu của khách hàng

• Văn phòng của các thành viên HĐQT và phòng họp phải cách âm để bảo mật thông tin.
• Văn phòng làm việc của nhân viên yên tĩnh để tập trung làm việc.

Chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Xem thêm

Giỏ hàng
Lên đầu trang
Tôi biết đến ISS qua
Tôi biết đến ISS qua